e-Course การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด

เทคนิคการดึงดูดผู้มุ่งหวังและผู้จำหน่ายใหม่ ให้มาหาท่านเองโดยอัตโนมัติ อย่างไม่รู้จบ...

การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด

จะมาเปลี่ยนผลลัพธ์ในการสร้างธุรกิจเครือข่ายให้กับท่านอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ท่านกำลังไล่ล่า ผู้คนให้มาสมัครทำธุรกิจหรือซื้อสินค้าของท่านอยู่หรือเปล่า ถ้าใช่ คอร์สนี้จะเปลี่ยนท่านให้เป็นคนที่ถูกไล่ล่าเพื่อขอสมัครทำธุรกิจหรือซื้อสินค้าจากท่านแทน...

ปัญหาของผู้ทำธุรกิจ

 • ท่านไม่ทราบว่า จะต้องเริ่มต้นธุรกิจอย่างไรให้ถูกต้องตั้งแต่วันแรก ไม่เสียเวลา เสียเงิน และแรงงานไปอย่างเปล่าประโยชน์
 • ท่านไม่ทราบว่า จะต้องทำอย่างไร ให้ผู้คนซื้อสินค้าและเข้าร่วมธุรกิจกับท่านมากๆ
 • ท่านไม่ทราบว่า จะทำอย่างไรให้ท่านลงทุนทั้งเงิน เวลา และแรงงานน้อยลง แต่ทำให้ผลลัพท์ได้มากขึ้นกว่าเดิมเกิน 1,000%
 • ท่านไม่ทราบว่า วิธีการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังแบบไม่มีวันหมดนั้น ทำได้อย่างไร
 • ท่านไม่ทราบว่า ทำอย่างไรให้คนติดต่อเข้ามาหาท่านเอง และเอ่ยปากขอซื้อสินค้าหรือขอเข้าร่วมธุรกิจกับท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องเอ่ยปากชวนใครเลยตลอดไป
 • ท่านไม่ทราบว่า จะทำอย่างไรให้มีรายได้ หลากหลายช่องทาง พร้อมกับมีเงินสดไหลเข้ากระเป๋าท่านอยู่เสมอๆ
 • ท่านไม่ทราบว่า จะทำให้ลูกทีมของท่านทุกคน สร้างผลลัพท์อย่างรวดเร็ว และสามารถทำซ้ำแบบ 100% ได้อย่างไร
 • ท่านไม่ทราบว่า จะสร้างระบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยทำงานแทนท่านมากกว่า 90% นั้นทำอย่างไร
 • ท่านไม่ต้องการ ลองผิด ลองถูก ให้เจ็บตัว แต่ท่านอยากเรียนทางลัดจากผู้ที่รู้จริงและทำได้จริง

คอร์สนี้จะช่วยแก้ปัญหาให้ท่าน

 • ท่านจะได้ค้นพบ "หนทาง" ที่จะได้เรียนรู้วิธีแก้ปัญหาทั้งหมดที่ได้กล่าวมา
 • วิธีการ "ดึงดูด" ผู้มุ่งหวังมากมายให้เข้ามาหาเราเองโดยที่พวกเขาเหล่านั้นต่างถือเงินสดหรือบัตรเครดิตอยู่ในมือพร้อมที่จะเข้าร่วมธุรกิจกับท่านอย่างอัตโนมัตินั้นทำได้อย่างไร
 • ท่านจะได้เรียนรู้ถึง "ความลับสุดยอด" ที่มีคนรู้น้อยมากๆ แต่ได้สร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ให้ นักการตลาดเครือข่าย หลายพันหลายหมื่นคนทั่วโลกให้สามารถดึงดูดผู้มุ่งหวังเขามาหาเขาเองและด้วยความเต็มใจของผู้มุ่งหวังเอง 100%
 • ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเงินมากมายไปกับวิธีการทำธุรกิจที่ไม่ค่อยจะเวิร์คและไม่ได้ผลอีกต่อไป
 • ท่านจะได้รู้วิธีที่จะทำให้ผู้มุ่งหวังนั้นยินดีที่จะ "จ่ายเงินให้กับท่าน" เพื่อที่จะขอให้ท่านนั้น "ได้นำเสนอโอกาสทางธุรกิจของท่านให้กับเขา" ทำได้อย่างไร

ท่านจะได้เรียนรู้อะไรบ้าง

 • บทที่ 1 วิธีทำให้ตัวเองมีแรงดึงดูด

  เริ่มต้นที่ตัวเราเองก่อน ด้วยวิธีที่จะทำให้ตัวของเราเองมีแรงดึงดูดต่อผู้คนรอบข้าง

 • บทที่ 2 ขายตัวท่านเอง ไม่ใช่บริษัท

  ถ้าท่านกำลังโปรโมทบริษัทที่ท่านกำลังทำอยู่ หยุดก่อน! ในบทนี้จะเฉลยว่าทำไม?

 • บทที่ 3 เคล็ดลับในการเป็นมืออาชีพ

  ความสำเร็จที่เกิดจากความตื่นเต้นเป็นเรื่องชั่วคราว แต่ความสำเร็จที่เกิดจากความเป็นมืออาชีพจะเกิดขึ้นอย่างถาวร

 • บทที่ 4 แนะนำเข้าสู่การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด

  เมื่อท่านทำธุรกิจเครือข่ายอย่างถูกต้อง ท่านจะประสบความสำเร็จ แต่นักธุรกิจเครือข่าย 99% ไม่ได้ทำอย่างถูกต้อง

 • บทที่ 5 เทคนิคการหาผู้มุ่งหวังที่มีคุณภาพ

  ได้คนมีคุณภาพอยู่ในทีมท่านจะได้กำไร แต่ถ้าท่านได้คนไม่มีคุณภาพอยู่ในทีมท่านจะขาดทุน

 • บทที่ 6 สร้างธุรกิจให้เลียนแบบทำซ้ำจริงๆ ได้อย่างไร

  วิธีทำให้ธุรกิจท่านเหมือนธุรกิจแฟรนไชส์ แนะนำใครมาก็เลียนแบบ ทำซ้ำได้

 • บทที่ 7 ความลับที่ทำให้การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูดทำได้จริง

  เรียนรู้กฏพื้นฐานที่ทำให้ระบบการสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูดทำงานได้จริง…

 • บทที่ 8 การวางตัวให้เป็นผู้เชี่ยวชาญและน่าดึงดูดจากผู้คน

  ท่านจะได้เรียนรู้ว่ามีสองเหตุผลเท่านั้นที่ผู้คนจะสมัครเข้าร่วมธุรกิจกับท่าน สองเหตุผลนั้นคืออะไรอยู่ในบทนี้

 • บทที่ 9 วิธีทำเงินจากผู้มุ่งหวังถึงแม้เขาจะยังไม่เข้าร่วมธุรกิจกับเรา

  กลยุทธ์นี้มีความสำคัญต่อความสำเร็จของท่าน เพราะมันจะช่วยให้ท่านอยู่ในเกมการเงินนานพอ มีกระแสเงินสดในช่วงเริ่มต้นสร้างธุรกิจ

 • บทที่ 10 ระบบสร้างรายได้เหมือนบ่อน้ำที่ไม่มีวันหมด

  ระบบแฟรนไชส์ ที่สร้างไว้เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่จะช่วยท่านให้มีรายได้เหมือนบ่อน้ำที่ไม่มีวันหมด

บทเรียน e-Course "การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด" นี้ทำให้ผมรู้ว่ายังมีอะไรที่เรายังไม่รู้อีกเยอะใน Network Marketing ที่ผ่านมาบอกตัวเองกับผลลัพธ์ที่ได้มาว่าเราทำได้ดีแล้ว

ตอนนี้ได้รู้แล้วว่ามันไม่ใช่ มันต้องเริ่มต้นทำให้ถูกและทำให้ดีมันถึงจะดีกว่าคับ!

M
M เอกพงษ์ วงศ์ชุมภู

ทรงพลังมากๆสำหรับการได้เรียนรู้ e-course การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด ผมมองเห็นความชัดเจนในการขยายธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ให้เร็วยิ่งขึ้นและยกระดับในการสร้างธุรกิจให้เติบโตและมั่นคงนั้นทำอย่างไร

e-course จะเป็นการช่วยสอนให้ท่านทำธุรกิจอย่างถูกต้อง และวิธีการนี้เป็นสิ่งที่ใช้ได้ผลและเกิดขึ้นได้จริงๆ

ชาญ
ชาญ รัชพล สมฤทธิ์

E-course ชุดนี้ทำให้ผมเป็นมืออาชีพขึ้นชัดเจน ตรงประเด็น ตรงจุด ที่ผมอยากรู้เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย ว่าทำไมบางคนสำเร็จช้า บางคนสำเร็จเร็ว มีอะไรที่เรายังไม่รู้เหรอ?

คำตอบอยู่ในนี้หมดเลยข้อมูลที่ชัดเจนทำให้เป้าหมายผมชัดเจนขึ้นและสามารถทำให้ผมสำเร็จเร็วขึ้นโดยไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป วิธีการทำธุรกิจที่ถูกต้องและเติบโตต้องทำอย่างไร ถ้าคุณได้อ่านคุณจะรู้ว่าคุณเกิดมาเพื่อสิ่งนี้

จ๊ะ - นิด
จ๊ะ - นิด ทรงชัย เพ็ชรสุวรรณ

การเรียนรู้ ทำให้เกิดการพัฒนา การจะประสบความสำเร็จในธุรกิจ ต้องใช้ระบบ เพราะระบบถูกออกแบบมา เพื่อให้คนที่ไม่มีประสบการณ์ หรือแม้แต่คนที่เป็นมืออาชีพ สามารถเรียนรู้ได้เหมือนกัน เพราะระบบมันง่าย ทุกคนสามารถทำสำเร็จได้เหมือนกัน

หัวใจของธุรกิจนี้การ COPY ทำซ้ำๆๆๆๆ จนเกิดความชำนาญ การเป็นผู้ประกอบการ ที่มืออาชีพ ต้องมีระบบที่ยอดเยี่ยม ในการสร้างธุรกิจ และการตั้งเป้าหมาย เป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เรียนรู้+การลงมือทำ = สำเร็จ

โจ
โจ พสิษฐ์ จริงดี

บทเรียน E-Course "การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด" ได้อ่านแค่บทแรกๆ ก็รู้สึกว่าเปรียบเสมือนมีผู้ชี้ขุมทรัพย์ ให้แก่เรา

เพราะสิ่งที่เราลงมือทำไปแล้วนั้น ยังไม่ใช่หนทางที่จะให้เกิดผลลัพธ์ หรือประสบผลสำเร็จ 100% เราได้ลองผิดลองถูกจากตัวเราเอง

แต่ E-Course ชุดนี้สอนให้เรารู้จักการพัฒนาตนเองให้ประสบความสำเร็จก่อนแล้ว จึงไปสอนให้คนอื่นทำตามเราซึ่งมันก็ง่ายขึ้น ถ้าเรารู้จักการพัฒนาที่ตัวเราให้สำเร็จก่อน เมื่อนั้นแหละจะมีผู้ตามเราเอง โดยไม่ต้องโทรไปหาเขา และโดนปฏิเสธเรื่อยๆ

ล้อม
ล้อม ล้อม บุตรรักษ์

การตลาดแบบดึงดูด เป็นแนวคิดที่สอดคล้องกับเศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน ที่กำลังพัฒนาเป็นยุคดิจิตอล การแข่งขันในธุรกิจเครือข่ายกำลังแผ่ขยายและเติบโตอย่างรวดเร็ว นั่นหมายความว่า คู่แข่งทางธุรกิจย่อมเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกัน

เนื้อหาในหลักสูตร "การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด" นี้ จะช่วยให้ผู้ที่กำลังเดินเข้าธุรกิจเครือข่ายที่ยังเป็น ผู้ตามหรือผู้ที่กำลังพัฒนาสามารถเป็นผู้นำหรือนักธุรกิจเครือข่ายมืออาชีพได้ และสามารถอยู่รอดจนประสบความสำเร็จในการสร้างองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน และมั่นคง ตลอดไป...

เด
เด เดชารัตน์ เชยผลบุญ

เมื่อหลายปีก่อนได้มีโอกาสรู้จักกับธุรกิจ MLM จากบริษัทแห่งหนึ่ง "โดยการแอบถูกมัดมือชก" ให้เข้าร่วมธุรกิจ พูดตรงๆเลยว่าตอนนั้นยังไม่เปิดใจจะศึกษาธุรกิจแบบนี้ ทั้งยังไม่ปลื้มผู้นำ(บางคน) โดนตามตื้อให้ไปฟังสัมนา ด้วยความเกรงใจคนชวน ก็ไปบ้างเป็นบางครั้ง ในงานตอนฟังเขามาพูดๆกัน ก็รู้สึกหึกเหิมเหมือนเราจะทำได้ แต่พอกลับมาบ้าน ทำไมมองไม่ออกเลยว่าจะไปต่ออย่างไรในธุรกิจนี้? จะไปสปอนเซอร์ใครหละ? คำถามในหัวมากมาย สุดท้ายก็ทำไม่ได้ ไม่สำเร็จ

พอมาเจอธุรกิจเครือข่ายที่ทำอยู่ปัจจุบัน ได้รู้ว่าเป็นธุรกิจ MLM ด้วยความที่เขามีสินค้าที่ดี จึงหันมาเริ่มลุยกะ MLM อีกครั้ง อ่านๆ ดูคลิปๆ จนความรู้พอมีละ แต่ขาดความกล้า ไม่มีความมั่นใจ จึงทำให้มองภาพความสำเร็จได้ลำบาก

และวันนี้ได้มีโอกาสเจอ e-course บทที่ 4 "การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด" โอ๊ย!! ชีวิตจะเปลี่ยน (ถึงกับอุทานกันเลยจ้า) ทำให้เปลี่ยนทัศนคติเดิมๆไปเลย นี่เลยสิ่งที่เราต้องการ ได้แนวคิดมุมมองการพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้นำอย่างมืออาชีพ และทำได้จริง มองทุกอย่างให้เหลือเฟือเข้าไว้ ทำให้กำลังใจมา ความรู้มี เพิ่มเทคนิค ทำงานอย่างถูกวิธี ความสำเร็จในการจะสร้างเครือข่ายของเราให้เติบโตอย่างแข็งแรงก็อยู่ไม่ไกล ทำได้ไม่ยากจ้า...

หญิง
หญิง สุดารัตน์ ใจเที่ยง

เมื่อ 4 ปีก่อนผมก็เป็นเหมือนคุณในตอนนี้เช่นกัน...ผมตามหาสิ่งที่ต้องการ...ก็คือวิธีที่จะทำให้ผมประสบความสำเร็จได้จริงๆ..ในการทำธุรกิจเครือข่าย MLM แล้วผมก็เจอจนได้... วินาทีแรกที่ผมได้อ่าน... ผมรู้ขึ้นมาทันทีเลยว่านี่แหล่ะของจริง...

"การตลาดแบบดึงดูด" เราจะทำอย่างไร..ให้ผู้มุ่งหวังมาขอสมัครกับเราเอง ได้สำเร็จ สิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อนที่จะทำแบบนั้นได้ก็คือ คุณต้องรู้เหมือนที่ผมรู้ และเข้าใจเหมือนที่ผมเข้าใจ ทั้งหมดเสียก่อน

คุณต้องรู้ก่อนว่า..จริงๆ แล้วคนที่จะเข้าร่วมทำธุรกิจกับคุณนั้น.. เขาจะเข้าร่วมกับคุณเพราะอะไร..และเขาไม่เข้าร่วมกับคุณเพราะอะไร..เขาไม่แน่ใจว่าคุณจะช่วยเขาสร้างเครือข่ายของเขาได้ไหม เขาไม่แน่ใจว่า..ถ้าไม่มีอัพไลน์หรือไม่มีคุณ.. เขาจะสปอนเซอร์คนเข้าร่วมธุรกิจกับเขาได้ไหม (เป็นคำถามที่มันเกิดขึ้นในใจผมเอง) คงเกิดขึ้นในใจของคุณเหมือนกัน ถึงไม่มีเขาเราก็สปอนเซอร์คนอื่นให้เข้ามาร่วมธุรกิจกับเราได้แน่ๆ และคนที่เราสปอนเซอร์นั้น..ถ้าทำเหมือนกับเรา.. เขาก็จะสปอนเซอร์ให้ผู้คนเข้ามาร่วมธุรกิจกับเขาได้เช่นเดียวกัน

เมื่อคุณได้อ่าน E-Course จบแล้ว คุณก็จะรู้วิธีการสร้างเครือข่ายที่ถูกต้อง และระบบในการนำผู้มุ่งหวังของคุณ เข้ามาในเครือข่ายของคุณได้อย่างไร สักวันหนึ่งเราจะไปยืนเคียงข้างกัน แล้วประกาศให้โลกรู้ว่าเราคือผู้นำตัวจริง แล้วคุณก็จะได้รู้เหมือนที่ผมรู้...เมื่อคุณอ่านจนจบถึงหน้าสุดท้าย...

คุณกำลังเจอปัญหานี้อยู่หรือเปล่า ไม่มีคนมาทำธุรกิจเครือข่ายกับคุณใช่ไหม ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณอ่านคอร์ส ..... การสปอนเซอร์แบบมีแรงดึงดูด "เทคนิคการดึงดูดผู้มุ่งหวังและผู้จำหน่ายใหม่ให้มาหาท่านเองโดยอัตโนมัติ อย่างไม่รู้จบ..."

เศก
เศก เศกถา ไชยทอง